Active labor?

Hello! Mamsh active na po ba labor pag may lumabas na dugo ? Kasi kahapun IE ako 1.2 cm na daw pag tapus na IE masakit puson at balakang ko at ngayun araw nag cr ako may lumabas na dugo sa akin parang mucus plug at masakit puson pero mild lang sakit .. Active labor na po ito? 5days induce ako at hindi parin ako nag lalabor eh ..#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

yes po, actually ganun din po sakin before ako naputukan ng panubigan..