4 cm dilated at 38 weeks but no sign of active labor/contractions

Helo mga mii, sino naka experience na 4 cm dilated pero wala pang active labor? Gusto na kasi ako e admit ng husband ko sa lying in, pero me and the midwife insisted na mas mabuti mag admit kong nasa active labor phase na talaga kasi baka ma induced pa ako if matagalan mag stay sa lying in na walang sign of strong contraction. Any similar case po sa akin? Thank you po.

1 Reply

same. 37 weeks 4cm pero di pa active labor. pinauwi ako ng lying in and pinababalik ako once naglelabor na talaga. pero niresitahan naman ako and inadvise na maglakad, mag prime rose at pineapple juice na di malamig.

2mo ago

same talaga tayo miii.. ayaw ko rin e induced kasi hindi pa naman tayo overdue. Sana makaraos na tayo.