Ano po ba dapat sign of Active Labor

Nag check IE 3 CM na ko kahapon. Then nag lakad lakad pa ko and umakyat baba stairs after check up Pati na din kanina nag lakad lakad me Naninigas lang tyan ko pero hindi siya masakit Tapos may mucus plug na din me na lumalabas October 13 due date ko Kailan po ba dapat pumunta hospital?

11 Replies

yes mommy dapat alert ka dahil sa may kapitbahay kami Dito na Bata pa 17 pa lang ata Siya. Nako Ang nangyari eh seguro naglalabor na Siya at Hindi Niya seguro ma figure out if naglalabor na Pala Siya pumutok Yung panubigan Niya tapos August 28 pumutok panubigan Niya 5days after Doon pa Siya nanganganak na CS Siya. seguro Hindi Niya sinabi seguro sa mga Kasama Niya na ganun na. Buti na safe Sila.

Ako po nong sep.19 na leakan akoa ng white liquid na amoy bby, Nagpa IE ako 4cm pa 5cm na kaso wla ako feel na mskit eh, 33hrs akoa na stock sa 5cm kaya refer ako sa hosp. Nunh ie ulit ako 5cm na tlga sha kaso wla tlga ako pain tapos si Bby Bababa sha tapos saglit tataas na naman no pain parin kahit nanstrip na ni doc , Kaya ayun induce ako. subrang sakit ma induce kesa sa Normal Labor.

Active labor po kapag nasa 6cm na po. Usually ayan ba yung masakit na medyo mapapangiwi ka na. pero it all varies po sa mga mamsh. May iba po na tolerable pa ang sakit nasa 6cm na pala minsan 9cm na di pa nila alam kasi nag eexpect po ng pain. Pinaka mainam po nyan monitor niyo lang po ung contraction. Kapag po every 1 to 2 mins na ang dalas ng contraction malapit na lumabas si baby.

same po tau momii, oct. 13 dn po due ko.. last ie q nung tuesday 1cm pa po q.. panay lang paninigas tiyan ko minsan nasakit ung prang sa pwet q na prang may tumutulak pero ndi namn dn ganun kasakit..

3cm din ako nung nagpaadmit ako mi. may lumabas na din kasi sakin nun na mucus plug morning pagkagising ko. kaya pumunta na kami hospital agad. then 4pm ng hapon lumabas na si baby ko 😊

3cm din din Ako non. every 3 mins Yun contraction at tumatagal Ng 60 seconds. kaya nagpunta Nako sa ospital Ng 11pm at Doon na tinuloy labor. next day 8:46 am nanganak nako.

2y ago

hindi ko nga alam mamsh until now wala pa din sign sakin active labor. wala pa naman masakit

if 3cm ka na usually within 24hrs manganak ka eh. Ako nun 4cm then pina admit na ako mg OB ko sa hospital ng 2pm din. Then next day ng 9am nanganak ako.

2y ago

bakit kaya ganun 3 days na after ma IE wala pa din?

IE ko din kahapon. 3cm pinag take ako buscopan at insert primrose. matigas lang din ang tyan ko. wala paring humihilab

same momsh oct 13 din due date ko pero no sign of labor pa ako 🥺

Normal lang po ba na pag tapos mo mag IE may dugo lalabas sayo

2y ago

opo normal lang daw mi sabi ng ob ko