SSS reimbursement

Good Day po mga momshies ask ko lang po kung pwede magreimburse kahit ang naihulog ko lang po is 6 months contribution sa SSS? due ko po is April 17 kpag nanganak ba ko mairereimburse ko ba nagastos ko? kase nakapag file nmn po ako ng notif sa knila. Thanks po sa sasagot

2 Replies

hi sis kung nkapag file k po ng mat 1,pagka panganak mo is may makukuha ka kahit 6months lng po hulog contribution mo po.punta k po mismu sss verify mo po pra sure nrn mommy.

6y ago

nkpag file po ako ng mat1 ..thanks po sa pg sagot inaasikaso npo ng husband ko ngaun 😊

medyo mahirap magexplain about this. found this article that can help: https://www.philippinesqa.com/2012/03/what-is-semester-of-contingency-in-sss.html?m=1

6y ago

opo hubby ko nlng nag aasikaso nka conservatize kase ako ngaun until my due as i was diagnosed with placenta previa.. 😊 thanks po sa pgsagot