Water

Good day po. Mga mommy, my baby is 6months and 15days today (Dec. 14,2019). Nag start na sya mag solid foods. Mashed fruits and gulay na pwede imashed. May chart po ako na sinusunod kung ano kakainin nya for 3days then another. Ask ko lang po kung papainumin na din ba sya ng tubig? Yung hipag ko kase sabi dapat daw pinapainom na ng tubig since nag start na sya mag solid foods. Salamat po sa sagot nyo. God bless PS. PBF po si LO ?

1 Reply

Yes po, painumin nyo na po tubig

4y ago

Hello mommy. Anong tubig po tsaka gano karami. Pure breastfeeding po sya

Related Articles