solid foods

hello po pahelp naman po . mag start na po sa solid foods ang 1st baby ko . tanong ko po sana ano anong gulay at prutas ang pwede smash at kung gaano kadami ang dapat ipakain , ilang beses sa isang araw at sa tubig po gaano po kadami kadalas painumin ng tubig si baby . salamat po.sana may makatulong..godbless #1stTimeMom #6monthsBaby

2 Replies

Nakita ko po itong article na to dito momshie, check niyo rin po baka makatulong - https://ph.theasianparent.com/baby-food-basics

mashed sweet potato or kalabasa pwede po. or yung rice na dinurog with breastmilk (parang lugaw type po)

1y ago

sa tubig po momshie, gaano po kadalas dapat painumin ng tubig..salamat po..