PAG-INOM NI BABY NG TUBIG

Hello mga mi pwede naba uminom ng tubig si baby? Pure breastfeed sya 4months na din mag 5months nag start na din po kasi sya ng solid foods. #firstimebeingmother

2 Replies

may go signal po kayo ni pedia na pwede na siya mag solids? kasi usually po 6 months ang pinagsosolids at water, pero kung nameet na lahat ng requirements for eating solids ni baby tsaka lang sila pwede.

Kahit di na muna Mi dahil may halong water naman yung breastmilk. Tsaka at least 6mos po pwedeng pakainin ng solid or kaya nang itayo ng matagal yung ulo ni baby

2y ago

yung baby ko kasi mii natatayo na ng matagal ulo nya tas nuupo at natatayo na din

Related Articles