Ceasarian

Good Day po mga CS Mommies 😊 Tanong ko lang po sana kung ilang weeks po nagtagal yung discharge nyo after ma CS then kung ano po yung kulay ngdischarge, yung sakin po kasi 1 month na po then yung lumalabas po is brownish po na mayellow yellow ba watery, normal lang po ba iyon? Nawoworry po kasi ako kasi baka may infection na ako, Salamat po

1 Reply

More or less one month. Kung wala naman amoy ung discharge mo ok lang 😊 mga tira-tirang lumang blood lang yan siguro kaya brownish.