Ceasarian

Hello. Po mga momshies tanong ko lang po, ilang oras po kayo before nakakain at nakainom. Pagkatapos ng ma CS, then ano po yung pkiramdma nyo po, mag uundergo po kasi ako ng CS this coming sept 12, dual nuchal cord coil po kasi si baby, medyo kinakabahan po ako, Any advise po mga momshies Maraming salamat po, God Bless 😘😘😍

1 Reply

hello Mommy. nung time ko, sched ko cs kinabukasan at 7am. @11pm di na ako pinapakain ni OB para kinabukasan ready na. mommy relax ka lang kasi easy lang cs. grabe nung sa aking time grabe yung kaba ko. hindi ako mapakali kasi iba iba info nakuha ko. tas puro nakakatakot,kesyo ang sakit daw nung needle eh parang kagat lang ng langgam pala. pray ka lang ha para iwas stress. wag mag entertain nf nega kasi yun nakakawasak sa saktong plano. goodluck sayo and God bless.💚

4y ago

Thank you po momshie, sa advise sobrang kinakabahan po kasi ako, puro nega sinasabi saken, hehe

Related Articles