Brownish na discharge sa 25 weeks any advice po is it normal lang po ba ?

May discharge Kasi ako brownish Yung kulay pero kunti lang Naman spotting lang .. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Not normal ang magkaron ng spotting mi. Brown discharge is old blood. Pacheck mo agad kay OB mo para maresetahan ka nya ng kailangan mo inumin at ng kailangan mong gawin. stay safe mi

2y ago

lately lang nagkaroon di po ako nyan mommy, 23 weeks na po ako now.. then 3 days ako nagkaroon pero as in patak patak lang. inobserved ko muna po then sa ikaw 4 days wala na po.. siguro natadtad po ako kasi wala akong bedrest na mahaba since nagwowork po ako ng gabi at nag aaral sa morning..