Gdm and placenta previa

i was diagnosed with GDM and have placenta previa. Sobrang nakakastress mga mommies. Any advise or tips po. 24 weeks pregnant

1 Reply

At week 20 nadiagnose din ako na may placenta previa totalis. Inulit namin ultrasound at 28 weeks, totalis pa din sya. Ingat sa paggalaw mommy. Pina stop ako ng doctor ko sa pag eexercise. Pinag bed rest din niya ako for 2 weeks lang pero ingat pa din kami. Ang mahalaga walang bleeding. Nasa 30 weeks ako ngayon and sana next ultrasound maging ok na ung placenta. Relax lang mommy and keep praying. Iwasan din natin mastress.

3y ago

First baby ko pa lang po yung ngayon.