WORRIED

good day po im 17 weeks preggy pang 3rd baby ko n po ito base sa experience ko ko sa dalawang anak ko pareho cla boy,,ng 4mos tyan ko nraramdaman kona cla but itong baby ko ngaun halos pitik lng ung nararamdaman ko sa kanya ibang iba ung nararamdaman ko kesa sa dalawang nauna nag woworried po kc ako kung normal lng b talaga ung gantong feeling,,lhat ng d ko naramdaman sa dalawa nararamdaman ko ngaun,,hndi po kc ako mka pag pacheck up kc po bawal lumabas,,sana po wag nmn po mam bush ng woworied lng talaga ako sa baby ko kung normal lng b un kc iba sya sa mga kuya ni TIA

1 Reply

4 mos nadin po ko pero wala akong nararamdaman na galaw, lumalaki lang ang tyan ko.