My 9th week..

Hi mga mommies. ? gsto ku lng sana mag ask if normal ba tong nraramdaman ko ngaun im on my 9th week ng pregnancy ko first baby ku if ever twice na dn kc ako na miscarriage, nung ilang weeks kc ng pregnancy ko grabe yung mga symptoms n nraramdaman ko halos d tlga ako makakain, lge lng ako nkahiga nhihilo at ngsusuka everytime makaamoy ako ng hndi ko gsto as in feeling ko grabe tlga hndi lng morning sickness its a qhole day sickness naramdaman ko.. Pro pag akyat ng 9th week ko prang hndi na ganun ka worst ang nararamdaman ko although meron pa nmn mga symptoms like nung mga nkaraang weeks pro ngaun nkakabangon na ako nkakain na mdyo prang my mga hinahanap n ako na pagkain ngaun... Normal lng po ba ito last ultrasound ku kc nung 7th week ko normal nmn ung cardiac activity n baby..mdyo ntatakot lng dn kc ako na biglang ngbago ang mood ko...salamat mga mommiEs!! ?

2 Replies

Pwede pong nagaadjust yung katawan mo nung una, eventually naman talaga naaadapt ng katawan yung pagbubuntis kaya siguro maglessen yung mga sintomas mo. Alalay lang po kayo panay, at kung meron mang abnormalities, punta po agad sa ob. Sundin mo lahat ng reseta at sinasabi ni ob. Tuloy tuloy na yan momsh. Wag kana po magisip ng kung ano ano. Stay healthy! God bless po.

5y ago

Thank you mam.. God bless po..

*organs nya sa katawan.1day lang sa hospital namatay.