sumasakit ang dede, normal lng po ba 7weeks 5days preggy

#pregnancy 7weeks 5days na po tyan ko, normal lng po ba na sumasakit ang dede? pang 3rd baby ko na po ito, ngtataka lng po ako kc ung dalawang anak ko d nmn ngkaganito dede ko.

3 Replies

normal lang yata kasi sa akin masakit din un dede ko at saka lumaki siya kaya hindi na ako ngbabra..7weeks 2days preggy

Yes Mommy ganyan talaga pag Peggy sumasakit yung boobs natin dahil lumalaki siya at nagkakagatas

yes mamsh. normal lang po yan minsan nga nangangati pa eh hehe.

Related Articles