MASAKIT PO KASI

Good day po. Ask ko lang, normal ba sa 1st trimester na buntis na masakit palagi ang puson.? Bandang balakang at tagiliran.? 😅😅 Parang tumatakbo takbo yung sakit. Tapos pag masakit naduduwal ako -_-

9 Replies

Not normal...have it checked by your OB po. Ganyan ako sa 1st baby ko, and upon transV ko may subchorionic hemorrhage ako (may bleeding sa loob sa kinapitan ni baby) at need ng pampakapit. In my case, duphaston po tinake ko as prescribed and no sexual contact, bedrest, at walang mabibigat na gawain talaga.

NO not normal. ‼️ First trimester ganyan rin nararamdaman ko masakit puson, masakit balakang, likod ayun meron pala akong sub chorionic hemorrage, bleeding sa loob. Pacheck up ka para makita kung bat sumasakit puson, balakang at tagiliran mo or else baka may UTI ka po.

1y ago

Not normal po yan. Nagkaganyan din ako then nalaman kong may subchorionic hemorrage na din ako

Konting pain that lasts for minutes lang and nawawala pag nag change position ka is okay. Pero pag bothering yung pain, di nawawala, tumitindi sya, not normal. Madaming pwedeng reason pwedeng threatened miscarriage, pwedeng may UTI. Pinaka okay is get checked.

maliit palang po si baby nyan and di pa gaano kastretch ang uterus so dapat wala pang pain. magpacheck po kayo asap baka may UTI or other causes. its not normal for 1st tri na magkasakit puson

hindi, nung 1st tri ko walang sumasakit sakin kaya di ko din feel na buntis ako, nahihilo lang and nasusuka ganon

mi punta kana kay OB mo . jan nagsimula yung miscarriage ko 5weeks and 6days ako nun

baka sensitive ka pls Bed rest lang .. Ganyan na ganyan sakit taz Nakunan ako ..

Hindi normal pacheck ka sa OB mo baka mag preterm ka

hindi po normal