Normal lang po ba na super sakit ng balakang during first trimester?

Normal ba na masakit na balakang ng buntis sa 1st trimester pa lang?

4 Replies

Pananakit ng Balakang o Hip Pain During Pregnancy: Causes, Symptoms, and Relief Normal nga ba ang pananakit ng balakang early pregnancy? Read more here: https://sg.theasianparent.com/hip-pain-during-pregnancy

opo, normal lang, ang dapat pong gawin is lagyan nyo po ng unang yung between legs mo habang nakahiga by left position.

ano nga ba sanhi ng pananakit ng likod sa bandang balakang ng babae lalo pag buntis tas 1st trimester pa lang. same struggle mumsjh

Nagpprepare po na lumaki na po balakang mo mommy kaya po sumasakit..