Normal lang ba sumakit ang puson pag 1st trimester? Come and Go ang sakit.

Masakit na puson

2 Replies

parehas tayo mii. 10weeks preggy ako. natatakot din kasi nakunan ako last year.

1y ago

sobrang selan ko po kasi. date nung nakunan ako mejo sumasakit din puson ko pero may spotting hanggang sa nag dire diretso ung dugo, nag napkin ako ng gabi at pinainom na ko ng pampakapit ng OB ko nakadalawa ako nung gabi kasi sobrang sakit, pero di tumalab. sad to say pag gising ko ng umaga punong puno napkin ko at nagkatagos pa ko, tapos di ko na ramdam yung sakit pagtapos magpalit, tapos biglang naiiihi nanaman ako after 2mins na pagpapalit ko nakita ko may buong dugo na lumabas, parang nawala lahat ng sakit na nararamdaman ko paglabas nya, pero sobrang sakit sa dibdib ko kasi 1st time ko un. Nagpa Ultrasound ako nung araw din na yon at Thanks God hindi ako naraspa kasi lumabas lahat. kaya ayoko na mangyari ngayon.

Baka may uti ka ganyan nangyari sakin e pero more tubig lng nawala din nmn