MASAKIT PO KASI

Good day po. Ask ko lang, normal ba sa 1st trimester na buntis na masakit palagi ang puson.? Bandang balakang at tagiliran.? 😅😅 Parang tumatakbo takbo yung sakit. Tapos pag masakit naduduwal ako -_-

9 Replies

Konting pain that lasts for minutes lang and nawawala pag nag change position ka is okay. Pero pag bothering yung pain, di nawawala, tumitindi sya, not normal. Madaming pwedeng reason pwedeng threatened miscarriage, pwedeng may UTI. Pinaka okay is get checked.