MASAKIT PO KASI

Good day po. Ask ko lang, normal ba sa 1st trimester na buntis na masakit palagi ang puson.? Bandang balakang at tagiliran.? 😅😅 Parang tumatakbo takbo yung sakit. Tapos pag masakit naduduwal ako -_-

9 Replies

NO not normal. ‼️ First trimester ganyan rin nararamdaman ko masakit puson, masakit balakang, likod ayun meron pala akong sub chorionic hemorrage, bleeding sa loob. Pacheck up ka para makita kung bat sumasakit puson, balakang at tagiliran mo or else baka may UTI ka po.

1y ago

Not normal po yan. Nagkaganyan din ako then nalaman kong may subchorionic hemorrage na din ako