does amino acid supplement safe for pregnant?

Good day po ask ko lang if okei ang onima amino acids for pregnant? Kasi nag pacheckup ako kahapon and ang findings s ultrasound ko is maliit ang baby for 20weeks and 3 days niresatahan ako ng onima amino acids, pero upon searching and reading s google bwal dw po ang amino acids supplement s buntis? Plss help need an answer po! Tnx in advance

1 Reply

Kung reseta po ng OB mo momsh i think safe yan. Pag small dose lng po cguro pwede.