pagtatae ng baby

Good day mums. Ask ko lang po kung kasama po ba sa sintomas ng pag ngingipin ng baby ang pagtatae po. 3-4 times a day po sya nag pupu simula nong wednesday pa po until now. Turning 10months old na po ang baby ko. Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Noooo. Hndi po. Since nagngingipin po sya, gusto nyan lagi may nakasalpak sa bibig nya.. Kaya baka kung ano anong madudumi ang nakakain nya na nagkocause ng pagtatae. Bantayan nyo ho mga sinusubo ng anak mo. And also pacheck up na po kayo sa oedia nya para matignan si baby

5y ago

Tignan mo gums nya kung namumuti.

Baby ko po Momsh ganyan din. Para sa safety ni baby ipacheck-up nyo po sya. Masama po kapag nadehydrate sya :(