pagtatae/teething stage

ask kolang po nag ngingipin po baby ko 3x to 4x a day sya tumae lagi ganyan tae nya. Ano dapat kong gawin? 4days napo syang ganyan.

pagtatae/teething stage
1 Reply

Wala pong kinalaman ang pagtatae sa ngipin. Ano po ba kinaen nya nag sosolids na ba? Mag patubig ka ng madame baka madehydrate yan

4y ago

Na try nyo na po ba sa kanya pakainiN yan noon? Water water lang muna. If mag tuloy tuloy sya mag poop 4x a day kontakin mo muna pedia nya baka may home remedy sya maibigay