nag ngingipin c baby ?

Hello po tanong lng po nung mag ngingipin po ba baby nyo nilagnat din po ba at nagtatae ? Mga ilang days po ba inabot ng lagnat at pagtatae? Thank you po sa sasagot🙂🙃

1 Reply

Wala pong kinalaman ang lagnat at pagtatae sa pag ngigngipin. Although slightly elevated ang temp (use thermometer to get accurate temp) pero hndi sya naglalagnat. Ang lagnat means may infection. Ang pag tatae baka may madumi nasusubo or nakakainom ng water pag naliligo. Pag nag tae better to consult na agad pedia mahirap madehydrate ang bata. Anak ko walang ganyan symptoms kundi pala ngatngat lang sya at iritable

Related Articles