Ganito po ba kulay pag nag ngingipin na si baby? Pang 3 days na po kasi nyang pagtatae ngayon.

Pagtatae ni baby pero d pa kumakain

Ganito po ba kulay pag nag ngingipin na si baby? Pang 3  days na po kasi nyang pagtatae ngayon.
13 Replies

Opo sis ganyan baby ko. Tapos amoy malansa ang poopoo nya. Ang pedia mommy Hindi naniniwala Sa ganyan na pag nagiipin is nagtatae o nilalagnat ang baby. Pero base sa exp ko. Tuwing mag iipin anak ko, ganyan palagi ang poopoo nya at amoy malansa

Normal lng po na yun? 6 months n po anak ko ngayon ganyan din ang poop. Pangalawang araw n po

baby ko ganyan din parang my sipon sipon pa nga buti na Lang magana pa dumede at kumain bb ko

it might be because dahil nagngingipin, nalulunok niya ang laway niya kaya ganyan po .

better to ask ur PEDIA Po Lalo kung may pagtatae. mahirap ma dehydrate si baby.

Same tayo mi simula nung nag3 months si loko ganyan poop nya

if hindi po nawawala, best to ask your Pedia.

pagtatae ba Ng pagtubo Ng ngipin to?

ganyan din poop ni baby ko ngayon

ilang poop po sa isang araw?