Acidic mom😥😥😥

Good day mommies, sana po may makapansin. Pwede po ba itake ng buntis yan? Yan kasi nabili ng bayaw ko akala ko naman kasi isang klase lang ng gaviscon liquid, kanina ko lang nalaman upon research na dalawa pala sila. Sobrang inaacid na kasi ako to the point na kulay yellow na sinusuka ko, yung mapait 🤧🤮pinayagan naman ni ob na mag gaviscon, pero not sure po kung yan ang tinutukoy nyang pwede kong inumin. Di pa rin po kasi sya nagrereply kahit si secretary nya. Sana may makasagot. Thank you po. #11weeks3dayspreggy

Acidic mom😥😥😥
46 Replies

ok lng ba n ihalo s tubig yang gaviscon kasi Hindi k matake Ng ganyan lng, 16 weeks pregnant Hanggang ngayon sinisikmura p Rin kaya lging hindi mkakain🥺