Acidic mom😥😥😥

Good day mommies, sana po may makapansin. Pwede po ba itake ng buntis yan? Yan kasi nabili ng bayaw ko akala ko naman kasi isang klase lang ng gaviscon liquid, kanina ko lang nalaman upon research na dalawa pala sila. Sobrang inaacid na kasi ako to the point na kulay yellow na sinusuka ko, yung mapait 🤧🤮pinayagan naman ni ob na mag gaviscon, pero not sure po kung yan ang tinutukoy nyang pwede kong inumin. Di pa rin po kasi sya nagrereply kahit si secretary nya. Sana may makasagot. Thank you po. #11weeks3dayspreggy

Acidic mom😥😥😥
46 Replies

mas better maalox or maalox plus inumin mo. usually umeepek yan kapag heartburn lang pero kung acid or sa sikmura talaga ang sakit maalox sana

opo mi, ako po 16weeks preggy sobrang hirap sa acid yan po ang sinabi ng OB kopo, take once aday after dinner para makatulog at mataas na unan

Yes po. Prescribed din sakin yan ng OB ko. Either liquid or chewable tablet. Nagkakaubusan kase lagi ng ganan sa pharmacy or online.

Nireseta sakin ng OB ko gaviscon chewables. If di keri nguyain yung tablet lang, ginagawa ko sinasabayan ko ng mentos kalahati lang

yan din ininom ko mi. double action yan mi mas ok para mas mabilis ang effect. once lang ako uminom naging ok naman ako agad.

mo ganyan dn nireseta sakin kaso hnd ko bet ung lasa. nasusuka ako. ginger lemon candy. effective :) also warm water ka muna

same lang naman po. dalawa din tinake kong ganyan. 3x a day ata yun. o kaya sabay iinomin yung dalawa as long as kaya mo

Yan din reco ni Ob saken and maalox plus. 30mins before meal kailangan ko magtake para di ako atakihin ng hyperacidity

pwede nman mmy kasi yan din reseta skin nang OB ko.. may gamot pa nga pang pakalma nang acidic ko e.

yan din ang ni recommend ng ob ko mommy... d lang maganda ang lasa pero na try ko effective naman...