Acidic mom😥😥😥

Good day mommies, sana po may makapansin. Pwede po ba itake ng buntis yan? Yan kasi nabili ng bayaw ko akala ko naman kasi isang klase lang ng gaviscon liquid, kanina ko lang nalaman upon research na dalawa pala sila. Sobrang inaacid na kasi ako to the point na kulay yellow na sinusuka ko, yung mapait 🤧🤮pinayagan naman ni ob na mag gaviscon, pero not sure po kung yan ang tinutukoy nyang pwede kong inumin. Di pa rin po kasi sya nagrereply kahit si secretary nya. Sana may makasagot. Thank you po. #11weeks3dayspreggy

Acidic mom😥😥😥
46 Replies

nagtake din ako nyan mi. minsan nga yung isa pa. hindi kasi ako makatulog pag hindi ako nainom nyan. pero hindi ko sya araw araw iniinom. before bedtime lang pag feeling ko napadami kain ko. pero ngayon 9 months nako hindi nako nagtetake kasi hindi na din naatake acid reflux ko 😊

bestfriend ko yan nung 1st trimester. akala ko nga nung 2nd trimester di ko na ulit need yan. hahaha 3rd trimester nging bff ko ulit yan. safe naman yan. yung baby ko tuloy maputi nung lumabas hahahah takang taka lahat sila.. sbi ko pinaglihi ko sa gaviscon 😅

yan din ang ininom ko mamsh nung 1st trimester ko. 5 days ko ininom. 1 sachet per day. yan ang sabi sakin ng OB ko... effective yan para mawala ang pagsusuka.. kaso lasang toothpaste pero ok lang yan mamsh para rin naman sayo yan.. hehe

yan po sakin bka gusto nyu po try din, search tums pregnancy sa google, kalahati lang na chewable tablet ultra 1000 pag ma acid sikmura ko (less 100pesos ata kay lazada yang 12 tablets na)

safe po yan mamsh yan din po tinake ko pero dun lang ako nagtatake if sobrang lala na talaga , iwas din sa pag higa after kain at mas okay if elavated yung ulo po pag natutulog ka

mag warm water ka na lang wag kang iinom ng kape gatas lalo soft drink normal pa naman sa ganyang edad ma acid kaya umiwas ka na lang sa makpapagpalala

12mo ago

sken dn warm water sabi ni ob...kremil s or chewing gum kaso may sugar nga lang dw un...pero epektib xa sken,kpag inaacid lang ako ska lang ako ngchewing gum...wag ka rin kkain na magttrigger ng acid.,.

ok lng ba n ihalo s tubig yang gaviscon kasi Hindi k matake Ng ganyan lng, 16 weeks pregnant Hanggang ngayon sinisikmura p Rin kaya lging hindi mkakain🥺

ok po ang gaviscon sa preggy .. pero meron din siya bnigay na mas mgnda .. pang buntis po tlaga.. ALGINA po .. katulad lang siya ng packaging ni gaviscon

Salamat po sa pagsagot niyo mga mommies☺️ medyo bumuti po pakiramdam ko sana magtuluy tuloy na para makakain nako ng maayos. Ingat po tayong lahat🥰

mi try mo yakult. Ganyan din kasi ako. Kaso nung tinikman ko yang gaviscon liquid ang pangit ng lasa di ko kaya itake. sa yakult nagwork sya.

12mo ago

Hindi po ba mas mangangasim sikmura ko non mi? Gustung gusto ko na nga magyakult kaso natatakot ako baka magtrigger lalo..