LMP or UTZ

Good day mommies! Baka meron katulad ng case ko. via LMP ko kasi 37weeks nako ngayon but sa UTZ ko late ng 2-3weeks kasi 35weeks palang ako. Sabi ng ob ko bahala nalang daw si baby kailan lalabas? pero sure ako sa LMP ko. Baka may same case sakin na 2-3weeks ang difference ,ano pong sinunod nyo. Thanks :)

1 Reply

Based po sa UTZ nyo ng 1st trimester hindi talaga sila sabay?

5y ago

Yes po hindi talaga. UTZ ko po is april 11 tas march 25 po sa LMP