EDD = Lmp or Utz?

Anong pong sinunod ng ob/midwife nyo lmp or utz? Kasi 35 weeks palang po ako via lmp.. pero 38 weeks and 6 days na ko via ultrasound.. and sinalpakan na po ako agad ng evening primrose.. worried lang po ako dahil baka kulang pa ako sa weeks kasi sa ultrasound nagbased ung midwife ko. Meron po ba naka experienced nito?

4 Replies

as per my OB, follow EDD from 1st TVS. hindi sinunod ni OB ang LMP at ultrasound ng 2nd tri at 3rd tri dahil nag-iiba ang paglaki ng bata.

1y ago

ayun nga po 3.3 na daw po sya sa loob ng tyan ko via ultrasound. pero sa labas mukha po maliit tyan ko mukhang 7 months preggy lang sa liit kaya dko po maisip na 3.3 na agad sya

Currently 33 wks and 5 days, si OB ko po sa LMP nakabase.

Hello po , nanganak na po ba kayo? kamusta po kayo mg baby nyo

1y ago

hindi pa po ako nanganganak 1cm palang po ako

si ob parin po yung susundin mami ganyan din po yung akin.