Irregular menstruation

IRREGULAR MENSTRUATION! EDD via LMP not sure.. AUG.1-2021 EDD via UTZ.. Aug.16-2021 Sino po same case ko rito na layo ng edd sa lmp.. 3-4mos bago dumating regla ko noon kahit pa nong dalaga ako.. Base sa utz ung laki ni baby sakto lang kung si utz ang masusunod.. Pero pag si LMP.. Malayo pero nagbabase sila sa utz kase irregular ako.. Btw. Breech position girl ❣️ sana umikot pa.. 26w&5d via Utz 28w&6d via LMP

1 Reply

sa utz yan binabasehan sis kc irregular mens ka pala ,same tau breech dn baby ko 21 weeks sana umikot na xia after 2 months balik ulit utz hindi kc nakita gender nia natakpan ng hita hehe