EDD

Ano po sinunod niyo LMP or UTZ? Ako kasi 35 and 1 day nako via LMP pero sa UTZ 37 and 3 days.. di ko tuloy alam kung magpapatagtag nako or iinom ng pam paopen ng cervix.. 😔

2 Replies

LMP sundin mo kc ako mag 3 na anak ko madalas Mali ang UTZ, gya s pangalawa ko Feb. 16 rw duedate ko s UTZ, S LMP mar. 13 Nanganak ako march 8 nd FeB 16,

hello po. tanong ko lang po kung ano nasunod sayo LMP OR ULTZ niyo po. Ako kase ngayon hindi ko alam susundin ko kung ultz din ba or LMP