LMP o Ultrasound

Alin po Ang mas accurate utz o lmp kung edd Ang pag babasaehan...#advicepls Ngaun ko lang kasi na encounter na nag buntis pero utz Ang sinunod ng ob ko dahil hnd dw tugma s lmp ko.. 7weeks na kasi ako noon and Walang baby.. sac lang Ang Meron pero pag balik ko ng 10 weeks may baby na bale late nag pakita si baby.. ngaun I'm on my 32-33weeks via utz and if lmp nmn 36weeks and 2 days na.. alin po Kaya mas accurate?

1 Reply

ako mommy mas sinunod ni ob ko ang utz kasi irregular yung regla ko and hindi ako sure sa date ng last na regla ko.

3y ago

nanganak napo ba kayo?