mono amniotic twins

Good day mga sis..nagpa checkup ako today and ndi ko alam kung anong mararamdaman ko... 1st baby ko po..mixed emotions kc ung baby ko dw po monoamniotic twins...1 placenta at 1 sac lng cla.. Maxado dw pong rare ung ganito.. Sabi kc ng doctor,its posible dw na ung isa matunaw ng kanya..or mamatay ung isa,at ung isa mabuhay which is ndi ok kasi may patay sa loob..and posible dn dw mawala parehas or mabuhay parehas.. Ndi ko tlga alam mararamdaman ko kc sobrang gusto kong mgka babay..super laking blessing but iniisip ko ung health nila and sana maging normal..? Mga sis,please pray for us..thanks.. Just sharing bcoz ndi ko tlga alam mararamdaman ko..? Thanks..

mono amniotic twins
65 Replies

Wag ka masyado ma-stress mamsh kasi may effect din yun sa mga baby natin. Panghawakan mo yung posibilidad na mabubuhay silang pareho. Kausapin mo rin sila na kumapit sila sayo at wag na wag sila bibitaw. Twins din ang pinagbubuntis ko pero diamniotic naman sila. Lage tayo magpray at magpasalamat sa dobleng blessings na binigay saten. Magdasal tayo na pareho silang makasurvive dahil walang imposible sa Diyos. Ipagdadasal din kita mamsh at ang kambal mo. Laban lang tayo. 💪

5y ago

hi po mga momies same here twins din ilang weeks na po kayo?

Pray ka lang sis. Pregnant din ako sana ng twins pero magkaiba naman sila ng sac at placenta. Mula first ultrasound ung isa kong baby wala talagang heartbeat, hanggang mag 15weeks akong pregnant saka sya natunaw. Sa tagal ko ng gustong magkababy hindi ko na dinamdam ung pagkawala nung isa tska baka magtampo naman ung isa kong baby. Healthy naman ung isa ever since. Pray ka lang lage sis at take mo lage vitamins mo. Eat healthy too.

5y ago

Oo nga sis..thanks sis. 🥰 Goodluck sten..😊

Nanganak din ako ng twins sis difference lang diamniotic yung sakin and isa lang placenta. Alagaan mo lang sarili mo sis and inom vitamins. Muntik na din mawala yung isa sa twins ko pero eto healthy naman sya ngayon, pray lang sis.

5y ago

Ganun ba??sana nga sis..concern ko lng tlga is health nila..thanks sis..🥰

I'll be praying for you and your babies. If the time comes na need mo mag decide, always put yourself first kung alam mo yung chance for them is not more than 50%. Take care always mamsh.

Pray lang sis. Walang impossible sa Diyos, twins din ang pinagbubuntis ko ngayon pero dichorionic/diamniotic sila. Magkahiwalay ng sac at placenta. Pero doble ingat parin talaga.

pray lang sis.. kung ano man ipagkaloob sa inyo tanggapin nyo.. kc baka pag pinilit nyo, mas mahirapan po kayo at sila baby rin.. His plan is better than ours.

My prayers for u@ ur twins Sis,don't loose hope keep on praying.Lagi mong tatandaan "miracles can move mountains"if God's will me mabubuhay dian khit 1.

Thank you sa inyong lahat...thank you sa mga advises and prayers nyo..thanks tlaga... Godbless us mga sis...🥰🥰 Sana maging maayos ang lahat..😊

Thanks po mga sis..nkakagaan po kayo ng loob...thanks dn sa apps na toh.. Thanks sa lahat ng sumagot at isinama kme sa prayers nila..Godbless dn po..🥰🥰

5y ago

hi mommy ilang weeks ka na po? ako kasi twins din 8 weeks preggy na ko

Be strong po and always pray 😇 di po kayo papabayaan at ang babies nyo 😇 for sure lalaban yan sila kaya dapat po tatagan mo po loob mo ❤️