Philhealth

Ilang buwan po ba ang cover ng Philhealth pra magamit sa panga2nak. Kc ung Philhealth ko nalaktawan ung july. Sb ndi n dw pwde byaran.

2 Replies

Ang alam ko po basta may hulog po kayo ng atleast 9 months bago manganak 😊 if sa mismong office po kayo ng philhealth magbabayad, pwede mo pa pong mabayaran yung mga hindi mo nabayaran na buwan 😊

Galing nga po ako dun sa mismong office e.. Kc nagvoluntary n ko.. Sa january po edd ko.. Ibg sbhn ndi kumpleto ung 9mos contri ko b4 ako manganak?