Newborn Clothes

Good day mga sis! Lately, naubos oras ko sa paghahanap ng magandang bilhin na newborn clothes. Dami ko ng nabasa dito sa app at sa shopee. 😅 At still, hindi pa din ako makadecide. Hirap pala pumili kung anong magandang brand ng newborn clothes ang bilhin, St.Patrick, Cotton Central, Cotton Stuff, Lipton, or Lucky CJ.😅 After ng mga nabasa ko, naisip ko na mag-Lucky CJ muna kaya kami na brand, since madali lang daw pagliitan ng newborn ang mga damit. Meron kasi ilang weeks lang di na daw kasya kay baby nila newborn clothes nila, max. na 2mos. depende sa laki ni baby. Then, pag 3-6 mos. na si baby, saka na sana kami bibili ng mas mahal na brand para sure na mas matagal niya magagamit. ☺️ What do you think mga mommies? Share your experience naman po on how you decided sa pagbili ng mga damit ni baby. ☺️

2 Replies

Yes. mii baru-baruan matagal na po 1 month ggamitin ni Baby, ako mi ito naging list ko. 3pcs eleeveless, 3 pcs short sleeve, 3 pcs long sleeve. mittens 6pcs, mejas 6pcs, shorts 6pcs, panjama 6pcs, my mga onesies narin 0-3 months kaso for sure di rin masusulit kc mabilis lang lumaki ang baby. kaya dpt daw kapag 3 to 6mos na si baby dun nlang tlga mamili ng mga damit nya at yung my allowances narin ang size pra matagal tlga na gamitan 😊 My ipapamana din kc na baru baruan sa baby ko kaya konti lang tlga binili ko. just incase lng na kulangin.

1y ago

Myx po sis tag 3 pcs, sleevless, short at long, na 0-3months.. 3 to 6months tyo magdagdag sis ng gmit ni baby kc kapag 0-3 mabilis kaliitan.

yes ok nman po si lucky CJ na brand and it's a praktikal choice po talaga Kasi madali Lang Naman magamit Yan ni baby

1y ago

jannicarlinfantswear official shop nila SA shopee