Newborn clothes brand

Hello mommies😊 wanna ask for your suggestions po kung ano brand ng newborn clothes ang maganda ang tela na available sa shoppee. Nagdadalawang isip po ako.kung Lucky CJ or Happy Baby or Joy world brand ang bibilhin ko brand. TIA

23 Replies

ako lucky cj inorder ko..pumili ka ng mas mura ksi mahkakamuka lng yan pero prehas lng ng brand..saka konti lng bilin mo..base on my experience yung sando lng nagamit nya na tie side saka ung short at pants..mabilis lumaki baby kaya sando na binili ko agad..

ung lucky cj cottong mommy. malamig nmn po xa sa ktawan ni baby hindi xa mainit kahit mura lang sulit po tlga ung sa online ka bumili. unlike sa mall x3 ung price.

Thank you po mga momsh😊 Last one na po hehe ano po maganda shop sa shoppee na pwede ko orderan ng legit Lucky CJ brand?

okay nman ang lucky cj. konti lang bilhin mo sandali mo lang magagamit yan kasi mabilis lumaki si baby...

try mo din po dito . makapal ang tela at affordable . dyan ako bumili para sa baby boy ko 😁

Lucky CJ po gamit ni baby nung newborn. Maganda sya momsh malambot ang tela at presko.

Same lang naman po yang mga yan and sandali lang magagamit ni baby

Yung binili ko Po for may baby lucky CJ maganda sya

lucky CJ din po gamit ni baby ko na 1 month old

Lucky cj po malambot ksi un tela at mkapal