Suggestion For Brand (newborn Tie On Clothes)

Good day Parents... Ask lang ako ng suggestion kung anong magandang brand but affordable na newborn clothes. Nag try kc ako ng lucky cj na brand online pero manipis lang pala sya. Baka kasi oag nilabhan lalong numipis. Bka may suggestion po kau? Thanks in advance m

14 Replies

Okay lang naman daw po yung manipis kasi saglit nya rin magagamit at considering na mabilis nyang malalakihan, mainit sa pinas at kailangan daw po breathable para in case na matakpan nya yung ilong nya makakahinga parin sya.

Sa sm meron silang brand dun na mura. Sm babies ata mismo ang brand. Compare sa ibang brand dun, mura sya at maganda quality. Tinago ko na nga mga ganun ni baby ko kasi sobrang ok nya padin. Magagamit pa pag nagbuntis ulit.

Or try mo pala hello dolly. Mura din. Search mo sila sa fb. Meron silang warehouse sale lagi sa may paranaque ata

Sa sm po makakapal. Pero. Mamsh malalakihan lng naman kasi ni baby yan eh so unti lng bilhin mo

Sa SM nalang kayo bumili momsh mas maganda tela saka Hindi sya di tali di butones po sya.

Bebe by So-en sa sm dept store..mura lng yan pero maganda quality

If malaki laki ang budget go na po sa Sm eheh

Lucky CJ ang binili ko di naman sya manipis.

Sa SM po maganda tela at makapal

Cherry @aple brand..maganda ..