Magandang brand for newborn clothes? Cotton central or cotton stuff?

Hi ano po kayang mas magandang brand for nb? Cotton central or cotton stuff po? Thank you. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Cotton stuff for me😊 pero check mo din price range nila.. Matagal na kasi yan cotton stuff.. Yan din gamit ng panganay ko na 7yo na ngayon.. Anyway ayaw mo magtingin momsh maganda din ang Tiny Tummies and St. Patrick yan naman nabili ko dito sa 2nd baby ko😊 check mo din Check out this shop on Shopee! stpatrickbabyph: https://shopee.ph/stpatrickbabyph?smtt=0.114969758-1658483826.9

2y ago

Hi. Okay po check ko din po thank you so much po! ☺️