squirt or panubigan

Good day mga sis patulong naman ako kasi kahapon nag sex kmi ng asawa ko then may lumabas na tubig sa private part ko, I don't know kung nag squirt ba ako or panubigan yung lumabas. This month po due date ko and today May 10 po ang pinakamaagang delivery ko. Pls help me mga sis. Yung itsura po ng tubig na lumabas is walang kulay, hndi malapot, walang amoy, as in parang tubig po tlaga. Sana po matulungan nho ako ?

1 Reply

Antay ka maam kung may magshow na brown discharge or sumakit puson mo, baka magstart ka na labor kung ganun.

Related Articles