about cs

Good Day mga momshies Ask Lang po hindi po sakin na case to ha sa ka work ko po, due date po niya is July 18 or 19 po yata, and then monthly naman check up niya, pero kahapon daw po nung nagpa check up or prenatal check up yata yun na I. E na po siya na 1cm na daw po or kung ano man po tawag Dun and then sinuggest siya na kaylangan na niya Ma CS dahil maliit daw po ang pwerta niya at hindi kaya ilabas si baby, palagay niyo po? Ano Ma I aadvice niyo sakanya? Nagpapa hingi po kasi siya ng advice, salamat po sana may makapansin po

1 Reply

Kung maliit po un sipit sipitan niya po, hindi po talaga kayang i normal delivery kasi hindi kasya si baby po. Pwedeng maubusan lang ng oxygen si baby pag pinilit na inormal delivery. CS po talaga yun.

5y ago

Yes po. Mas mahirap po irisk si baby kung inonormal pa po niya. Maiipit lang si baby at mauubusan ng energy. Mas mataas pa po un gagastusin sa bill sa hospital pag emergency cs po compared sa scheduled cs.