Philhealth - Updated contribution but still in maiden name

Good day mga Momshies, ask ko lang if magagamit ko parin PhilHealth ko kahit single parin ako dun pero naconfine ako sa hospital at married name ginamit sakin upon admission? If hindi po, ano pong magandang gawin? May PhilHealth din po si Husband, pwde sya mag update ng PhilHealth nya kaso siya lang kasama ko ngayong naka confine ako.

1 Reply

Iupdate nyo po yung ph ng husband nyo po para macovered nya lahat ng gagastusin sa hospital 😊

5y ago

Thanks momshie! Yan nalang po gagawin namin. 😁