PHILHEALTH ID ISSUE

Hi po sana po may makasagot sa tanong ko... Kakapachange ko lang po kasi ng status sa philhealth... So ang name na po dun sa Philhealth ko nung nagbayad ako contribution is last name ng mister ko...Sa hospital po need Philhealth ID at 1 Valid id pero pareho pa po un na maiden name ko ang nakalagay. Magkakaproblem po kaya ako nun sa pag claim since nakachange napo last name ko? at Maiden name pa din sa id ko? Salamt po sa sasagot

2 Replies

Wala nmn po maging problem yan sa philhealth benefits.nkaonline system na po kaya mcheck lang dun records mo na change status na. Lahat po eligible to avail na.need to update lang hulog para wla penalty.

Hindi naman po siguro. Basta mag pakita ka lang po iba pa mga ID. Understandable naman kasi d sila nag rerelease agad ng IDs.

Related Articles