Philhealth

Ask ko lang po kung pwede ko po bang gamitin ang philhealth ko. Kahit maiden name ko po nakalagay pa dun? Married na po ako. Kaso hindi ko pa po kasi napa update po. Thank you in advance po😊

1 Reply

Napilitan ako i update para magamit ko..Pina update skin sa hospital nung palabas n kmi kaya natagalan kmi.

4y ago

Ganun po ba. Salamat po. Akala ko po kasi pwd po siyang gamitin kahit po maiden name ko po ang nakalagay po dun.