NAN Optipro HW 0-6months

Good Day mga momsh. Mag-ask lang po ako anong kulay po ng poop ng baby niyo? Normal po ba yung dark green yung poop niya at sobrang sakit po sa ilong noong amoy ng poop niya. :/ Patatlo niya na po itong gatas and sa nan optipro po nahiyang siya pero sobra yung amoy ng poop niya dito. Same experienced po ba ito sa inyo mga momsh ? Thank you po.

1 Reply

Yes same here mommy nan hw user green poop ni baby at super baho hehhehe

4y ago

Thank you momsh. Ilan beses po nagpopoop ang lo mo kada araw?