Walang balak lumabas

Good day mga momsh! I'm on my 38th week + 1 day. Pakiramdam ko walang balak lumabas si baby sa sinapupunan ko. Hehe! I've been experiencing lang ung matigas na tyan ko,mostly kapag madaling araw tapos kaunting pain. Tapos masakit na singit singit at pwerta na parang may tumutulak. Hayyy. When will I meet her? Nagsquatting naman ako, walking, drinking pineapple juice, cleaning our backyard, house. Kulang pa ba?

1 Reply

Lalabas din sya. Hindi naman pwede forever anjan sya sa loob. Pag kailangan na nya lumabas at di ka pa rin nagllbor, alam ni OB ang gagawin. You also need to relax. Im 38w2d wala din sign ng labor. Ano pala due date mo?

5y ago

anong conception month mo Ma'am? I mean kelan nyo nabuo si baby?