Normal lang bang hindi makatulog?

Normal lang ba sa buntis na oras oras nagigising sa gabi?simula 11 magigising tapos matutulog tapos oras oras na magigising wala nakong tulog normal lang ba yun sa buntis?#1stimemom #advicepls

2 Replies

yes sis normal na normal yan sa buntis. Kaya nga hanggang maari sleep as much as you can dut make sure lang na eat healthy food at exercise approved by your OB. kasi kapag nanganak ka na ung 8hrs na tulog 5hrs nalang yan minsan wala pa dahil sa puyat.

same po minsan di ako nakakatulog talaga. tas bumabawe ako sa tanghali ng tulog

2y ago

normal lang po ba yun?