Feeding Problem

Good day mga Mommys! Taning ko lng po, 1st time Mom here. We have 4 months old baby, a 2 months ago, pinalitan ko kasi ng husband ko ang formula milk kasi namamahalan sya sa prescribe ng Pedia, my point naman sya na png diaper pa ang difference ng S26 at Similac Gold. At nabasa nya daw na pwede ng tumikim ng apple ang baby, kaya on her 4 months old birthday nag blend po kasi ng apple. 2 days after nagkaroon po ng diarhea ang baby at hindi na po umiinom ng milk masyado, 3 scoops po nauubos nya pero this time hindi na nya kayang ubusin ang 2 scoops of milk, hanggang sa na eexpir na ang gats hindi nya parin kayang ubusin, nawoworried narin po ako. Nung nakita ko ang kasabayan nya sa hoapital ang laki na nila. Ano po dapat kong gawin?

2 Replies

Ung pagpapalit po ng formula is pede nyo itanong sa pedia niya. Baka po kasi allergy ang baby. Then ung apple po is big no. 6 months ang up po pwde pakainin ang baby at painumin ng water.

dalhin nyo napo sa pedia para macheck si baby