Dighay ng dighay

Normal po ba mag dighay buong araw? Then kasunod suka. 11 weeks preggy po ako now.

4 Replies

Normal. Same weeks tayo besh and ganyan din ako. Bukod diyan sensitive din pang amoy ko and wala akong gana kumain. As in every food. Mapait pa panlasa ko. Masakit pa buong katawan ko. Hays

9w hir. ganyan po ako pag hindi madigest ng ayos ang kinain ko kc hindi ko po kaya tumagal sa upo at tayo dahil sumasakit pwerta ko. dighay tapos suka. kain nlng ako lagi after magsuka hehe

yes..somrtimes super haba na dighay pa..

Normal.