first time mom

Good evening Momies. Patulong naman po ano po need gawin kung pkiramdam mo po bloated ka. Nakakatakot lang din po kc dahil medyo sumasakit tyan ko parang puro hangin po. First time mum po ako 25 weeks. Ano po pwedeng gawin? Thank you po. God bless.

1 Reply

Nangyare na sakin yan, inom ka lang maligamgam ng tubig. Pero kung kaya mo mainit mas okay. Tapos didighay kna nyan. Inom ka lang ng inom ng tubig. Iwasan mo muna kumain ng marami.