paano maalis ang puti puti na parang an an sa leeg n bby

good day mga mommy magtanong sana ako kung sino nka experience na yung bby nila merong puti puti na parang an an sa leeg😪 2 mos palang c bby ko eh ano kaya pwede ipang gamot😔😔😔

paano maalis ang puti puti na parang an an sa leeg n bby
9 Replies

cethaphil gentle skin cleanser momshie..reseta ni pedia yan kaya nung naubos ganon din binili ko..effective siya momshie nagpapantay kulay ni baby.. basta kapag pinaliguan momshie unahin mo ung body nia then pagka apply mo yaan mo muna mga 3 mins..then after no ma shampoo si baby at tsaka mo banlawan body nia un ang sabi ni pedia at hayaan na mejo madulas pa..